Ang iyong pag-uusap at anumang appointment ay nakasave nang pribado.
Maaari mo itong makita sa iyong chat menu, sa ilalim ng “I-save ang aking code”, at sa iyong confirmation email.
Gamitin ang email na ginamit mo sa pag-book.